Vay tín chấp online SHB Finance

Chỉ mới triển khai hoạt động từ tháng 6/2018, SHB Finance đã giải ngân hơn 1.000 khoản vay cho người tiêu dùng trong vòng chưa đầy 3 tháng. Đây là một con số ấn tượng khiến cho bạn phải nghĩ ngay đến công ty tài chính SHB Finance nếu đang cần nhận được sự hỗ trợ tài chính.

Trong tài chính tiêu dùng tín chấp, việc đủ điều kiện vay ở đâu đôi khi khiến chúng ta rất đau đầu vì những quy định khắt khe. Do đó, tầng lớp lao động bình thường gần như mất đi cái quyền lựa chọn tổ chức tín dụng. Việc quan tâm đến lãi suất chỉ là để chúng ta đưa ra quyết định có nên vay hay là không mà thôi.

SHB Finance nhắm đến đối tượng khách hàng là các nhân viên tại các công ty, xí nghiệp hay các tiểu thương. Do đó, điều kiện vay tương đối dễ dàng đi kèm lãi suất cạnh tranh với các công ty tài chính khác trong cùng thị trường như FE Credit, Home Credit, Mirae Asset. MCredit,…

lợi-ích-khi-vay-SHB

Vay tín chấp SHB Finance theo lương

Vay theo lương là hình thức vay phổ biến nhất, có mặt ở bất cứ ngân hàng  hay công ty tài chính nào. Điều kiện vay cũng tương đối giống nhau và hết sức đơn giản. Bạn cần chứng minh được thu nhập qua lương của mình bằng bảng lương hay sao kê. Thông thường, với thu nhập từ 3tr/tháng trở lên là bạn có thể vay. Bên cạnh đó, bạn cũng cần cung cấp thông tin chứng minh nghề nghiệp như HĐLĐ, Xác nhận công tác. Các thông tin cơ bản về nhân thân và cư trú như: CMND, Sổ hộ khẩu là không thể thiếu.

Tùy vào các công ty tài chính mà quá trình thẩm định để đưa ra khoản vay được duyệt sẽ khác nhau mặc dù điều kiện vay khá giống nhau. Ở SHB Finance, bạn sẽ được vay tối đa 10-50tr đối với lương tiền mặt, 10-70tr đối với lương chuyển khoản. Khoản vay thực tế phụ thuộc vào lương và kết quả thẩm định từ các điều kiện khác của bạn.

Vay SHB Finance

Vay tín chấp SHB Finance theo các loại hóa đơn

Với việc đứng tên trên các loại hóa đơn sinh hoạt của gia đình, bạn cũng có thể tham gia vay vốn tín chấp tại SHB Finance. Mức vay tối đa cho hình thức này là 10-50tr tùy theo giá trị hóa đơn các tháng gần nhất. Trong đó điều kiện tiên quyết phải là bạn đang sống trên địa chỉ hộ khẩu (chỉ đúng tại thời điểm viết bài). Lưu ý: Giá trị hóa đơn chỉ là thước đo để đánh giá khoản vay được duyệt, bạn cũng cần phải đáp ứng các yêu cầu về nghề nghiệp, thu nhập khác phù hợp với các tiêu chí của SHB Finance đưa ra.

Vay tín chấp SHB Finance theo bảo hiểm nhân thọ

Từ lâu, sở hữu bảo hiểm nhân thọ chính là bảo vệ và giảm thiểu hậu quả của rủi ro có thể gây ra. Giờ đây, với SHB Finance thì việc sở hữu bảo hiểm nhân thọ còn là công thức để tính toán khoản vay thông qua mức bảo phí phải đóng giúp cứu rỗi gia đình bạn mỗi khi có nhu cầu hỗ trợ về tài chính. Khoản vay theo bảo hiểm nhân thọ của SHB Finance tối đa 10-70tr. Để được duyệt vay, bạn cần đáp ứng các quy định về thời gian đã tham gia bảo hiểm nhân thọ và mức bảo phí tham gia theo quy định của SHB Finance tùy từng thời điểm.

Vay tín chấp SHB Finance cho người đang tự kinh doanh

Người đang tự kinh doanh không thể chứng minh thu nhập qua lương, ngoài cách vay theo bảo hiểm nhân thọ và vay theo các loại hóa đơn như đã nêu ở trên, thì cũng có một sản phẩm vay dành riêng tại SHB Finance với khoản vay tối đa 10-70tr đồng dựa theo kết quả kinh doanh. Bạn cần chứng minh công việc và thu nhập thông qua hợp đồng thuê sạp hay hóa đơn nhập kho hàng hóa,… Đặc biệt, người kinh doanh online, không có mặt bằng vẫn hoàn toàn có cơ hội được vay tại SHB Finance.

Vay SHB Finance

1u1

Một số đặc điểm của vay tín chấp tại SHB  Finance

Áp dụng chung cho các sản phẩm vay của mình, SHB Finance có một số đặc điểm sau:

  • Thời hạn vay: Tối đa 36 tháng.
  • Dành cho người có tuổi từ 20-59
  • Lãi suất từ 1,6% – 2,7% theo dư nợ gốc
  • Chấp nhận duyệt vay cho khách hàng đang vay 2 tổ chức tín dụng, điều kiện không bị nợ xấu.
  • Không thẩm định người thân nếu khách hàng có yêu cầu.

Chúc bạn sớm tìm được sự hỗ trợ tài chính từ SHB Finance. Đừng quên tham khảo các tổ chức tín dụng khác nếu chưa tìm ra được khoản vay mong muốn.

Vay tín chấp online SHB Finance
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of