Vay tiêu dùng không thế chấp ở đâu tốt nhất 2021

Vay tiêu dùng không thế chấp sẽ giúp bạn có được sự hỗ trợ tài chính tương đối đơn giản để vượt qua khó khăn. Trong đó, yếu tố không cần phải có tài sản đảm bảo là một điều tuyệt vời mà ai ai cũng mong muốn.

Vậy! Hiện nay có những cách vay tiêu dùng không thế chấp nào với điều kiện và đặc điểm ra sao? Ngân hàng hay công ty tài chính nào đang hỗ trợ vay tiêu dùng không thế chấp tốt nhất trong 2021 này? Hãy cùng xem nhé!

Đặc điểm chung của hình thức vay tiêu dùng không thế chấp tại một số ngân hàng/công ty tài chính

  • Được hỗ trợ vay mà không cần phải có tài sản đảm bảo
  • Hạn mức vay phù hợp với điều kiện của từng người dựa trên thu nhập thực tế, tối đa 10 – 70 triệu trong 6 – 48 tháng. Một vài trường hợp có thể được đặc cách đến hàng trăm triệu đồng trong 60 tháng
  • Khoản phải đóng hằng tháng là cố định tương đương với lãi suất khoảng 1.xx% – 2.xx% (thực tế sẽ tính theo lãi suất giảm dần)
  • Chỉ hỗ trợ vay phục vụ nhu cầu chi tiêu cá nhân, nâng cao chất lượng cuộc sống như mua sắm, du lịch. Khách hàng không cần phải chứng minh mục đích vay, nhưng nếu trong quá trình thẩm định phát hiện ra có dấu hiệu của vay cờ bạc sẽ lập tức bị từ chối.

vay-tieu-dung-sacombank_xvnk

Vay tiêu dùng không thế chấp cần những điều kiện thế nào?

Vì là không có tài sản đảm bảo, nên hình thức vay tiêu dùng không thế chấp sẽ dựa vào thu nhập của người đăng ký để xác định khoản vay. Hầu hết những ngân hàng/công ty tài chính đều thực hiện cách xác định thu nhập này qua lương. Một số nơi còn có cách tính thay thế khác như nhờ vào bảo hiểm nhân thọ hay hóa đơn điện nước sinh hoạt nếu như khách hàng là lao động tự do, tự doanh. Nhìn chung điều kiện sẽ như sau:

  • Là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động và dưới tuổi hưu, thường là 20 – 55 (nữ) hoặc 20 – 60 (nam)
  • Có công việc ổn định, đủ năng lực để vay và trả nợ. Nếu qua lương thì tối thiểu phải được 3tr – 5tr/tháng (tùy hình thức nhận). Thời gian công tác phải phù hợp với quy định của từng tổ chức tín dụng
  • Đang sinh sống tại các tỉnh thành mà ngân hàng/công ty tài chính đó hỗ trợ, với mục đích vay nhằm cải thiện cuộc sống
  • Có thể cung cấp một vài thông tin cơ bản về nơi ở, nơi làm việc, mức thu nhập qua lương hoặc qua các phương án thay thế khác để thẩm định khoản vay

Ngân hàng cho vay tiền tín chấp cần những thủ tục gì?

Những nơi nào cho vay tiêu dùng không thế chấp tốt nhất trong 2021?

Hầu hết mọi ngân hàng/công ty tài chính đều hỗ trợ vay tiêu dùng không thế chấp với các thông tin cơ bản tương đối giống nhau. Tuy nhiên, tùy từng trường hợp cụ thể mà cách thẩm định có thể sẽ cho ra kết quả khác đi. Bạn có thể đủ điều kiện để đăng ký vay ở tất cả nhưng lại chỉ được duyệt ở vài nơi. Nhìn chung, khi vay tiền qua các công ty như FE Credit, Home Credit sẽ có điều kiện tương đối đơn giản. Còn tại những nơi như Shinhan Finance (Prudential Finance) hay một số ngân hàng thì sẽ khó được duyệt hơn do quá trình thẩm định khắt khe. Nhưng bù lại, bạn sẽ được vay cao với lãi suất tốt.

Dưới đây sẽ là một vài sự lựa chọn đáng chú ý nhất cho bạn. Bạn cũng nên tham khảo thêm hình thức cầm cố tài sản của F88 hay cho vay cầm đồ của DongShopSun để có thêm vài cái nhìn thú vị.

Những sự lựa chọn khác nếu không được hỗ trợ vay tiêu dùng không thế chấp qua ngân hàng/công ty tài chính

Trong trường hợp bạn chỉ cần một khoản vay nhỏ hay không được duyệt vay tại các ngân hàng/công ty tài chính, thì vẫn còn vài giải pháp khác. Đó chính là thông qua các ứng dụng/website cho vay P2P với khoản vay dưới 10 triệu trong thời hạn tầm 1 tháng đổ lại. Hình thức này sẽ phù hợp với những ai cần tiền gấp và có thể hoàn trả sớm vì bạn sẽ biết được kết quả chỉ sau vài phút. Tuy thế, việc vay tiền qua app P2P sẽ khiến bạn chịu thêm phí dịch vụ bên cạnh lãi suất nữa. Hãy thật cân nhắc.

Chúc bạn sớm có được khoản vay tốt nhất và vượt qua được khó khăn này!

Vay tiêu dùng không thế chấp ở đâu tốt nhất 2021
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of