Vay tiền qua ứng dụng Uvay khó hay dễ?

Là một trong những ứng dụng cho vay phổ biến nhất hiện nay với hơn 1 triệu lượt tải trên Google Play, tất nhiên là uVay có khá nhiều điểm nổi bật mới có thể hấp dẫn người dùng đến thế. Vậy! Bạn đã biết câu trả lời cho câu hỏi vay tiền qua ứng dụng uVay khó hay dễ chưa?

vay uvay

Uvay là gì?

uVay là một app vay tiền online khá uy tín hiện nay bên cạnh một vài cái tên phổ biến khác như atm online, idong, cashwagon hay vdong,… Ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn từ 1 đến 10 triệu đồng trong vòng 7 đến 30 ngày. Nếu là lần vay đầu tiên, hạn mức có thể sẽ thấp hơn (thường là 2.500.000đ).

Hình thức vay tiền online từ ứng dụng là một hình thức vay tiền được khá nhiều người lựa chọn hiện nay, để đáp ứng cho những nhu cầu bộc phát bất ngờ và có khả năng hoàn trả sớm. Chính vì vậy, những app/website cho vay tiền kiểu này thường phải xử lý hồ sơ thật nhanh để tiền đến tay khách hàng sớm nhất. uVay cũng vậy, trung bình mỗi hồ sơ được gửi qua đây chỉ mất vài phút cho việc điền thông tin và cần thêm khoảng vài chục phút cho việc thẩm định. Nếu được duyệt, tiền sẽ về tài khoản ngân hàng chính chủ của người nộp hồ sơ muộn nhất là trong ngày.

Xử lý hồ sơ nhanh là một trong những yếu tố khiến cho uVay nhận được những đánh giá tốt từ khách hàng bên cạnh việc có điều kiện thẩm định đơn giản. Sở dĩ Uvay có được tốc độ như thế chính là nhờ vào những thuật toán tự động khá thông minh để lọc bớt những hồ sơ xấu.

uvay

Vay tiền qua ứng dụng uVay như thế nào?

Việc đăng ký vay tiền qua ứng dụng uVay thì quá đơn giản rồi, cho nên mình không cần phải hướng dẫn cụ thể và chi tiết. Bạn chỉ cần tải ứng dụng, tạo tài khoản và cung cấp những thông tin mà uVay yêu cầu là xong. Sau đó chờ đợi uVay thẩm định và thông báo kết quả có xét duyệt hay không để nhận tiền thôi. NHƯNG KHOAN ĐÃ! VNNgayNay.com.vn sẽ giúp bạn tiết kiệm phí dịch vụ hơn một tí đấy. Đó là tạo tài khoản trước bằng cách gửi số điện thoại của bạn vào biểu mẫu ngay bên dưới. Ít ra số tiền này cũng đủ để bạn làm thêm 1 2 cốc cà phê.

Tải Uvay
app-vay-tien-uvay

Làm sao để thanh toán uVay?

Đã vay tất nhiên phải nghĩ đến chuyện trả nợ phải không nào? Mọi thông tin thanh toán sẽ được uVay gửi cho bạn qua ứng dụng cũng như SMS vào lúc xét duyệt và đến hạn. Việc của bạn là cần có trách nhiệm hoàn trả trước hoặc ngay thời hạn đó.

Tuyệt đối không nên tham khảo những thông tin này ở bất cứ một nguồn tin không chính thống nào khác ngoại trừ VNNgaynay.com.vn. Bạn có thể thanh toán uVay bằng cách chuyển khoản ngân hàng hoặc gửi tiền tại các điểm giao dịch Viettel Post

  • Ngân hàng Woori Bank Viet Nam, Số tài khoản: 902008888888
  • Thông tin chuyển khoản bạn điền như sau: UVAY TÊN CỦA BẠN mà Uvay đã tạo riêng cho bạn

Trong trường hợp cần nhiều thông tin hơn hay chưa rõ cách thực hiện, hãy mở app uVay và nhấn vào biểu tượng góc trên bên phải để có được những kênh chăm sóc khách hàng của ứng dụng này và liên hệ đến họ. Tổng đài: 0984026661.

vay-tien-uvay

Bạn đã giải quyết được khó khăn tài chính của bản thân hay chưa? Bạn cảm thấy uVay thế nào? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Đừng quên là VNNgaynay.com.vn vẫn còn giới thiệu đến bạn rất nhiều sự lựa chọn khác. Chúc bạn có những phút giây vui vẻ trong cuộc sống này!

Vay tiền qua ứng dụng Uvay khó hay dễ?
4 (80%) 3 votes

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of