Vay tiền online nhanh với Doctor Đồng

Vay tiền online qua Doctor Đồng sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho bạn với nhu cầu từ 1 – 10 triệu đồng bởi tính đơn giản trong hồ sơ, thủ tục và tốc độ xử lý.

Vay tiền online nhanh với Doctor Đồng có gì?

Doctor Đồng hỗ trợ khoản vay từ 500.000đ – 10.000.000đ (tối đa 2.500.000đ nếu vay lần đầu) với thời hạn 10, 20, 30 ngày. Đi kèm theo đó, bạn cũng cần phải trả thêm một khoản phí dịch vụ và phí tư vấn, cũng như phí gia hạn khoản vay trong trường hợp bạn không thể trả hết nợ đúng thời hạn. Mọi thông tin về khoản phải trả vào cuối kỳ thanh toán luôn minh bạch tại Doctor Đồng ngay từ khi đăng ký.

Chỉ với 3 phút điền thông tin và upload các giấy tờ cần thiết (thường chỉ cần chứng minh nhân dân), nhân viên của Doctor Đồng sẽ liên hệ lại với bạn trong vài giờ để xác minh và thẩm định khoản vay. Bạn không cần phải đi đâu cả, tiền sẽ được gửi vào tài khoản của bạn nếu được duyệt. Trong trường hợp không có tài khoản ngân hàng, bạn có thể ra các điểm giao dịch của Doctor Đồng để nhận tiền.

logo-og-a754d74af71808c4c4a0d240d6999815721e308d16a4b6a6b9113b1fa970b43c

Ai được vay tại Doctor Đồng?

Mọi công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 – 60 có công việc và thu nhập ổn định là có thể vay tại Doctor Đồng.

Thanh toán khoản vay Doctor Đồng như thế nào?

Rất đơn giản, bạn có thể thanh toán khoản vay Doctor Đồng tại các điểm giao dịch hoặc thông qua các ví điện tử. Hiện tại, Doctor Đồng đã trở thành đối tác của hầu hết các ví điện tử phổ biến như Momo, Payoo,.. Việc trả nợ vay tại Doctor Đồng chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Ngoài Doctor Đồng, tôi có thể vay ở đâu?

Mình tạm chia thị trường tài chính tiêu dùng cá nhân ra 3 nhóm như sau:

Nhóm 1: Khoản vay dưới 10 triệu đồng –  Thủ tục vay dễ, hồ sơ đơn giản (thường là chỉ cần CMND, đôi lúc cần bổ sung chứng minh thu nhập), không cần thẩm định trực tiếp, chỉ cần đăng ký và cung cấp các giấy tờ online. Từ khi đăng ký đến duyệt vay chưa đầy 24h. Thời hạn vay thường từ vài ngày đến dưới 3 tháng

Nhóm 2: Khoản vay 10 – 70 triệu đồng – Hồ sơ có phần phức tạp hơn với các thông tin về việc làm, nơi ở, thu nhập,… Điều kiện vay không quá khó nhưng phải đạt các mốc quy định. Cần gặp nhân viên tư vấn để đối chiếu một số giấy tờ. Có thẩm định nhà và công ty (đôi khi không cần). Sản phẩm đa dạng như vay theo lương, hóa đơn điện, theo sim, theo cà vẹt xe, theo bảo hiểm nhân thọ,… Thời hạn vay từ 6 tháng đến vài năm. Quá trình thẩm định vay thường mất nhiều ngày.

Nhóm 3: Khoản vay trên 70 triệu đồng – Dành cho các khách hàng là người có thu nhập khá tốt. Hồ sơ và điều kiện vay cần nhiều thông tin như nhóm 2 nhưng ở mốc cao hơn.

Như vậy, Doctor Đồng được xếp vào nhóm 1 với khoản vay thấp và điều kiện vay đơn giản, thời hạn vay ngắn. Có nhiều cái tên khác với sản phẩm vay giống Doctor Đồng mà bạn có thể tham khảo như: Cashwagon, ATM Online, Mofin, Vay Mượn, iDong,…

ĐĂNG KÝ VAY DOCTOR ĐỒNG

2018128_vay 200 triệu

Kiến thức tài chính

Nên nhớ rằng, điều kiện vay càng dễ đồng nghĩa với lãi suất và các loại phí đi kèm càng cao. Do đó, nếu đủ điều kiện đáp ứng những khoản vay tốt hơn thì bạn nên cân nhắc. Các ngân hàng, công ty tài chính thuộc cùng một nhóm như ở trên thường có các sản phẩm tín dụng tương đối giống nhau. Tuy nhiên, nếu bạn không vượt qua quá trình thẩm định vay ở tổ chức này không có nghĩa là bạn cũng không vượt qua ở tổ chức khác. Do đó, bạn đừng ngần ngại nộp hồ sơ ở nhiều nơi cho đến khi tìm được khoản vay mong muốn. Để tiết kiệm thời gian thẩm định, bạn cũng có thể làm nhiều hồ sơ cùng lúc. Đến bước cuối cùng rồi hãy quyết định vay ở nơi tốt nhất cũng chưa muộn.

Mọi khoản vay được cấp phép đều chịu sự quản lý của ngân hàng nhà nước, thông tin tín dụng của bạn sẽ được lưu trữ ở đây. Bạn phải có trách nhiệm thanh toán đúng hạn. Trong trường hợp chậm trễ, tùy theo mức độ mà bạn có thể bị xếp vào các nhóm nợ xấu khác nhau. Điều đó dẫn đến việc bạn không thể vay ở bất cứ đâu khác trong tương lai. Biết và hiểu rõ các kiến thức tài chính sẽ giúp bạn tránh gặp phải những rủi ro không đáng có.

Vay tiền online nhanh với Doctor Đồng
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of