Vay tiền online đến 10 triệu tại VAY VND chỉ với CMND

Các ứng dụng vay tiền online sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được nhiều thời gian hơn cho việc có được một khoản hỗ trợ để vượt qua khó khăn. Nhắc đến hình thức này, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn về VAY VND – một người em trong làng app cho vay P2P chỉ mới xuất hiện gần đây thôi nhưng lại rất được cộng đồng đón nhận. Vậy! Ở đó có gì hấp dẫn?

VAY VND có thể mang lại cho bạn những gì?

VAY VND là một app cho vay tiền online hoạt động theo mô hình P2P. Ở đó, bạn sẽ được hỗ trợ một khoản vay từ 600.000đ – 10 triệu cho thời hạn 7 – 35 ngày cùng các điều kiện khá đơn giản và thủ tục online 100%. Sau khi hoàn tất việc cung cấp mọi thông tin, các thuật toán tự động của VAY VND sẽ xử lý và trả kết quả về chi sau vài phút mà thôi. Đây là một tốc độ tương đối ấn tượng so với nhiều địa chỉ cho vay khác cũng hoạt động cấp tín dụng tương tự.

Mô hình cho vay P2P Lending là một khái niệm còn tương đối mới và chỉ vừa xuất hiện trong vài năm bùng nổ công nghệ gần đây. Theo lý giải thì các app cho vay đang hoạt động theo mô hình này sẽ không trực tiếp hỗ trợ tài chính cho khách đăng ký, mà chỉ là công nghệ kết nối trung gian giúp người có nhu cầu và đối tác cung cấp tài chính có họ liên kết lại với nhau.

Capture

Đăng ký vay VAY VND như thế nào và cần điều kiện hay chuẩn bị hồ sơ gì?

Trong số những ứng dụng vay tiền P2P hiện có mặt trên thị trường, VAY VND là cái tên để lại ấn tượng tốt nhất và ngày càng được nhiều người tìm đến nhằm tìm kiếm một sự hỗ trợ tài chính. Sở dĩ như vậy là vì ở đây có tỉ lệ giải ngân khá cao và các điều kiện tương đối đơn giản. Kèm theo đó thì khách hàng mới còn được ưu đãi 0 lãi suất trong 10 ngày đầu tiên để trải nghiệm nữa. Nhìn chung, vài thứ bạn cần phải có để vay tiền tại VAY VND là:

 • Công dân Việt Nam từ 22 – 60 tuổi
 • Có công việc và thu nhập tạm ổn, phù hợp với tiêu chí của VAY VND
 • Có thể cung cấp ảnh chụp CMND và ảnh chân dung để làm hồ sơ
 • Có một thiết bị di động thông minh dùng để đăng ký vay VAY VND và tải ứng dụng, cấp cho VAY VND một số quyền cần thiết
 • Có một tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận giải ngân từ VAY VND

Cách thanh toán khoản vay tại VAY VND

Tuy rằng mức hỗ trợ tối đa có thể lên đến 10 triệu đồng, nhưng trong lần đầu tiên khi mà các thông tin tín dụng còn chưa đủ tin cậy, thì bạn chỉ nhận được dưới 3 triệu đồng cho khoản vay từ VAY VND mà thôi. Việc thanh toán đúng hạn như cam kết sẽ giúp bạn nâng cao hạn mức vào lần sau quay lại đây. Điều đó cũng sẽ hạn chế được các rắc rối xảy đến với chính bản thân người đi vay và không làm phiền người tham chiếu. Dưới đây sẽ là 2 cách để bạn thực hiện điều đó.

Thanh toán khoản vay VAY VND qua ví điện tử Momo

 • Mở ứng dụng ví điện tử Momo
 • Chọn thanh toán vay tiêu dùng
 • Chọn VAY VND
 • Nhập số hợp đồng khoản vay của bạn
 • Nhập số tiền cần thanh toán và xác nhận giao dịch

Mã khuyến mãi Momo nhận đến 999.000đ cho người mới

Thanh toán khoản vay VAY VND bằng chuyển khoản ngân hàng

 • Số tài khoản: 19134549510024
 • Ngân hàng: Techcombank Chi nhánh: Tân Định
 • Người thụ hưởng: CÔNG TY TNHH DONG CREDIT
 • Nội dung thanh toán: số CMND HĐ số…

Vài giải pháp khác cũng tốt không kém nếu bạn chẳng may bị VAY VND từ chối

Dẫu rằng dịch vụ ở VAY VND là tương đối ấn tượng so với các đối thủ khác cùng phân khúc, nhưng không phải chắc chắn 100% là bạn sẽ được nơi này hỗ trợ. Nếu không may mắn bị từ chối, hãy tham khảo thêm rất rất nhiều sự lựa chọn tốt khác mà VNNgayNay.com.vn đã tổng hợp ngay sau đây nhé!

Vay tiền online đến 10 triệu tại VAY VND chỉ với CMND
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of