Tamo – Vay tiền online đơn giản trên di động, nhận giải ngân nhanh chỉ vài phút

Vay tiền Tamo là một giải pháp đơn giản để bạn có thể giải quyết được khó khăn nhanh chóng. Thông qua nơi này, ai ai cũng có cơ hội tìm được một sự hỗ trợ nhỏ từ 1 – 15 triệu đồng cho thời hạn ngắn 7 – 30 ngày mà không cần làm hồ sơ phức tạp. Bạn đã biết gì về hình thức vay online trên di động nói chung và Tamo nói riêng rồi?

Tamo là gì? Tamo hoạt động như thế nào và có thể cung cấp khoản vay ra sao?

Tận dụng sức mạnh của công nghệ và sự phát triển vượt bậc của smartphone, Tamo là một nền tảng cho vay online trên di động với dịch vụ tiện lợi và nhanh chóng. Khi vay tiền ở đây, bạn sẽ không cần phải tốn nhiều công sức để photo giấy tờ và cũng không cần vất vả ra chi nhánh để làm thủ tục. Tất cả sẽ được thông qua chiếc điện thoại với việc điền các thông tin đăng ký, upload vài hình ảnh cần thiết và chấp thuận một số quyền trên thiết bị mà Tamo yêu cầu là xong.

Bằng cách làm thông minh đó, quá trình thẩm định và xét duyệt ở Tamo cũng được diễn ra nhanh chóng hơn nhiều so với hình thức vay thông thường tại các ngân hàng/công ty tài chính nhờ vào các thuật toán tự động. Chỉ sau vài chục phút hay tối đa vài giờ là bạn đã biết ngay được kết quả rồi. Chính vì thế, việc vay tiền Tamo nói riêng và thông qua các nền tảng tương tự nói chung, đang là một giải pháp hết sức hiệu quả cho những nhu cầu của người trẻ nên được lựa chọn rất nhiều.

Hạn mức: 1.000.000đ – 15.000.000đ
Khoản vay đầu: < 5.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 30 ngày
Tốc độ xử lý: Trong vòng 24h
Ưu đãi: 0% lãi suất và phí dịch vụ cho khách hàng mới

Điều kiện và cách đăng ký vay tiền Tamo

Vay tiền ở Tamo, bất cứ ai cũng có cơ hội được hỗ trợ miễn là người đó trong độ tuổi lao động và có một công việc tạm ổn. Đa phần các thông tin đều chỉ cần khai báo, và Tamo cũng hoàn toàn không gọi điện cho người thân hay đồng nghiệp liên quan để xác minh làm chi cả. Việc thẩm định sẽ dựa trên vài hình ảnh mà bạn cung cấp, cũng như các quyền GPS và Danh Bạ trên thiết bị nhằm xem xét thử là bạn có trung thực trong việc khai báo hay không.

unnamed

Trong lần đầu tiên vay ở Tamo, vì điểm tín dụng còn thấp nên khách hàng mới sẽ không được duyệt quá 5 triệu đồng. Bù lại, bạn sẽ được dành tặng một ưu đãi nhỏ là miễn lãi suất và phí dịch vụ chỉ còn 0% để làm quen trong vài ngày. Nếu muốn vay nhiều hơn, các điều kiện chứng minh năng lực tài chính của bạn phải thực sự tốt. Và kèm theo đó là trách nhiệm thanh toán, trả nợ đúng thời hạn để được xem xét tăng hạn mức trong những lần sau quay lại nơi này.

Bạn đang cần vay tiền một khoản nhỏ để vượt qua khó khăn trong cuộc sống? Hãy nhấn vào nút bên dưới và đăng ký ngay để có thể được Tamo hỗ trợ nhanh chóng giải quyết vấn đề đang gặp phải nhé.

Hướng dẫn thanh toán Tamo

Trong số những địa chỉ cho vay online trên di động hiện nay. Tamo nằm trong top những nơi có dịch vụ chuyên nghiệp và có cách hỗ trợ tốt nhất. Tuy nhiên, nếu Doctordong hay Vay VND, ATM Online, Cash24 đều đã hỗ trợ thanh toán qua ví điện tử Momo, thì Tamo lại vẫn chưa làm được điều này. Theo đánh giá của mình thì đây là một hạn chế khá đáng nói khiến cho họ ít được biết đến hơn những cái tên kia. Nhưng không sao cả, với lựa chọn thanh toán qua tài khoản ngân hàng hay nộp tiền mặt tại ViettelPost chắc cũng tạm đủ rồi.

Khi đến hạn, bạn hãy cố gắng thực hiện thật kịp thời để tránh được rắc rối không đáng có, cũng như có thể vay được nhiều hơn trong tương lai như đã nói nhé.

Nếu không đủ khả năng chi trả, Tamo cũng hỗ trợ gia hạn khoản vay thêm tối đa 30 ngày với một mức phí theo từng khoản vay. Bạn sẽ cần phải đăng nhập để yêu cầu và thanh toán trước một khoản nhỏ để được nới rộng thời gian trả nợ.

Thanh toán Tamo bằng chuyển khoản ngân hàng

 • Nội dung thanh toán: Thanh toan HD “Số Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân”
 • Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)
  Tên tài khoản: Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT
  Số tài khoản: 072.100.0643701
  Tại Ngân hàng: TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)
 • Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
  Tên tài khoản: Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT
  Số tài khoản: 173 398 581
  Tại Ngân hàng: TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) – Chi nhánh Bến Thành

tamo-giai-phap-tai-chinh-online-hieu-qua

Thanh toán Tamo bằng tiền mặt tại bưu cục ViettelPost

 1. Đến các điểm giao dịch hoặc bưu cục của Viettel Post bất kỳ trên toàn quốc.
 2. Cung cấp số Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân cho Giao dịch viên
 3. Xác nhận với Giao dịch viên nội dung thanh toán khoản vay là Gia Hạn hoặc Tất Toán hợp đồng
 4. Thanh toán khoản vay và nhận Biên lai thanh toán (Khách hàng lưu ý giữ Biên Lai thanh toán trong trường hợp cần xác minh đã thanh toán)

Tamo – Được phát triển bởi CÔNG TY TNHH SOFI SOLUTIONS
Địa chỉ: NTA Building, 469 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3,TPHCM
Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh số 0315524092 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 25/02/2019
CSKH: 190 098 9980. hotro@tamo.vn
Hỗ trợ thanh toán: 086 627 2345. hotrothanhtoan@tamo.vn

Đối tác tài chính hỗ trợ khoản vay
CÔNG TY TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT
Địa chỉ: 529/60 A Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.
Tel: 086 627 2345
Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh số 0315413378 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 28/11/2018

Ngoài Tamo, còn có thể vay tiền ở đây với cách thức và điều kiện tương tự?

Tin vui cho bạn là thị trường này đang vô cùng sôi động với hàng chục hay thậm chí là hàng trăm nơi như thế luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Bạn bị Tamo từ chối hay không thích dịch vụ ở đó? Hãy tham khảo danh sách tổng hợp mà VNNgayNay đã tổng hợp ngay bên dưới nhé. Ngoài những ứng dụng/website cho vay online, chúng tôi còn nói về rất nhiều ngân hàng/công ty tài chính phổ biến với hạn mức hỗ trợ đến hàng trăm triệu nữa đấy.

Chúc bạn sớm có được một sự lựa chọn phù hợp để vượt qua khó khăn!

Tamo – Vay tiền online đơn giản trên di động, nhận giải ngân nhanh chỉ vài phút
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of