Mã khuyến mãi Momo nhận đến 999.000đ cho người mới

“Mã khuyến mãi Momo” là từ khóa được nhiều người tìm đến nhất, khi lần đầu sử dụng ví điện tử này và biết được sẽ có cơ hội nhận đến 999.000đ quà tặng. Bạn có đang tìm một mã khuyến mãi Momo cho riêng mình, trước khi liên kết với tài khoản ngân hàng để có siêu ưu đãi hay chưa?

ma-khuyen-mai-momo

Ứng dụng Momo – Giải pháp thanh toán online thời công nghệ mới

Thật vậy, Momo cùng nhiều ví điện tử khác như ZaloPay, AirPay, ViettelPay,… chính là xu hướng của tương lai, và đang từng bước thay đổi cách mà chúng ta sử dụng tiền mặt hằng ngày. Dựa trên chiếc điện thoại di động, thiết bị  gói trọn bao nhiêu thứ từ liên lạc đến giải trí, tài liệu và công việc thường ngày của mọi người, và giờ đây là ví tiền, thanh toán.

Momo sẽ giúp bạn thực hiện các giao dịch chuyển và nhận tiền dễ dàng hơn trên chính smartphone ấy. Ngoài ra, ví điện tử này cũng phối hợp với nhiều đơn vị đối tác để cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích hơn. Cụ thể, thông qua Momo bạn có thể mua thẻ cào, thẻ game hay trả tiền điện, nước, internet, thanh toán vay tiêu dùng, ăn uống và mua sắm tại các siêu thị, quán cà phê, cửa hàng tiện lợi, thậm chí là đặt vé máy bay, vé xe, vé tàu, vé xem phim, đóng học phí, phí dịch vụ chung cư,…

vi-dien-tu-momo

Momo tặng bạn đến 999.000đ để trải nghiệm dịch vụ

Muốn dùng Momo để thực hiện các giao dịch, bạn cần phải có tiền trong tài khoản. Để có tiền trong tài khoản, bạn có thể mang tiền mặt đến các điểm giao dịch của Momo để nạp vào, hoặc thực hiện liên kết ví với tài khoản ngân hàng của bạn. Trong đó, việc liên kết với tài khoản ngân hàng là được Momo khuyến khích bởi sự tiện lợi của nó và cũng được nhiều người lựa chọn. Bằng cách này, bạn cũng sẽ nhận thưởng ngẫu nhiên các gói quà từ 500.000đ – 999.000đ cho lần đầu thực hiện với các bước như sau:

  • Tải ứng dụng Momo và tạo tài khoản sử dụng
  • [BẮT BUỘC] Nhập một trong các mã giới thiệu/mã khuyến mãi Momo: 0972149072, mmkmk, agribank00611 tại mục ưu đãi
  • Liên kết ví Momo với tài khoản ngân hàng (Để làm được điều này, tài khoản ngân hàng của bạn cần có internet banking và sử dụng số điện thoại dịch vụ chung với số điện thoại đăng ký Momo)
  • Nạp tiền vào ví và phát sinh 1 giao dịch bất kỳ như mua thẻ cào, thẻ game, nạp tiền điện thoại với giá trị tối thiểu từ 10.000đ

Rồi đấy, giờ kiểm tra Momo của bạn đã có quà chưa thôi

the-qua-tang-momo-thanh-toan-moi-thu

Cùng Momo kiếm nhiều tiền hơn nữa với chương trình giới thiệu bạn bè

Ở trên kia chỉ là một phần của khuyến mãi giới thiệu bạn bè cực hấp dẫn mà mình đã nhắc đến mà thôi. Bạn thấy các mã ưu đãi chứ? Sau khi nhận phần thưởng vừa rồi, số điện thoại dùng Momo của bạn cũng đã trở thành mộ mã khuyến mãi giống vậy rồi đấy. Giờ thì thay thế nó vào bước số 2 và hướng dẫn mọi người xung quanh làm quen với Momo như cách mà bạn đã làm thôi. Sau khi thành công, cả 2 sẽ cùng nhau có quà. Thật hấp dẫn phải không nào? Phần thưởng cho riêng bạn là không giới hạn số người có thể nhập mã. Có hàng triệu người đã kiếm được một số tiền lớn mỗi tháng, giờ đến lượt bạn.

Mã khuyến mãi Momo nhận đến 999.000đ cho người mới
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of