Kiếm tiền online với ứng dụng đọc báo “VN Ngày Nay”

Ứng dụng VN Ngày Nay là một ứng dụng đọc báo trên di động. VN Ngày Nay tổng hợp tin tức từ cộng đồng và hiển thị những tin nổi bật được nhiều người quan tâm. Nói cách khác, VN Ngày Nay không phải là một tờ báo được xây dựng bởi các phóng viên chính thống mà tin tức ở đây được chính những thành viên của cộng đồng này mang lại.

Bên cạnh việc truyền tải tin tức, VN Ngày Nay còn có rất nhiều điều hấp dẫn khác. Đáng chú ý nhất là hệ thống điểm thưởng tích lũy được thông qua việc đọc báo trên ứng dụng hay làm các nhiệm vụ trên VN Ngày Nay. Đây là một cách giúp bạn có thể kiếm một số tiền nhỏ đủ cho ly cafe hay card điện thoại, mà không bỏ lỡ các vấn đề nóng hổi của xã hội hằng ngày.

Bắt đầu kiếm tiền trên VN Ngày Nay với mã giới thiệu “RCJBQ” khi tạo tài khoản

z1339613496598_ef58ecdb17c296df4ed2985fa9bccacc

Bước đầu tiên để kiếm tiền trên VN Ngày Nay đó chính là bạn cần phải có một tài khoản. Việc tạo tài khoản trên VN Ngày Nay cũng rất đơn giản như bao ứng dụng khác. Khi tạo tài khoản, nếu được hỏi mã giới thiệu, bạn hãy nhập “RCJBQ” để được nhận trước một số xu nhỏ. Bạn lỡ quên nhập mã giới thiệu cũng không sao cả, bạn có thể vào phần thông tin cá nhân để bổ sung sau đó. Nếu vẫn không thấy chỗ nhập mã giới thiệu ở đâu, rất có thể là bạn đã tải ứng dụng qua link giới thiệu của mình bên dưới nên đã được hệ thống tự động nhận diện rồi. Cho nên bạn không cần phải nhập mã giới thiệu nữa mà vẫn có “một ít” xu tặng.

Tải VN Ngày Nay

Các cách kiếm tiền với VN Ngày Nay

Có rất nhiều các để bạn có thể kiếm tiền với VN Ngày Nay. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách giới thiệu bạn bè của bạn sử dụng ứng dụng này như cách mà mình vừa làm. Trường hợp không có nhiều bạn bè để giới thiệu thì bạn có thể tham khảo thêm một số cách sau đây:

Đọc báo kiếm tiền với VN Ngày Nay

Vâng! Là một ứng dụng tin tức nên tất nhiên việc đọc báo là tính năng chính của VN Ngày Nay. Chính vì thế, khi  theo dõi các thông tin hằng ngày, ngoài việc nắm bắt được các vấn đề nổi cộm của xã hội ở thời điểm hiện tại, bạn cũng được ứng dụng VN Ngày Nay tặng xu thưởng nữa đấy.

Đăng tin kiếm tiền với VN Ngày Nay

Bên cạnh việc đọc báo thì đăng tin cũng là một tính năng quan trọng của VN Ngày Nay (vì ứng dụng này là ứng dụng cộng đồng mà). Nếu bạn có khả năng viết lách và cập nhật được các thông tin quan trọng, nóng hổi trong ngày cũng có thể đăng lên VN Ngày Nay. Tùy theo số lượng người tiếp cận và chất lượng bài viết thì bạn cũng nhận được xu.

Làm các nhiệm vụ kiếm tiền khác với VN Ngày Nay

Có rất nhiều nhiệm vụ khác trên VN Ngày Nay giúp bạn kiếm được xu thưởng. Bạn có thể vào phần XU để xem và hoàn thành chứ mình không thể liệt kê ở đây (vì nó quá nhiều). Có thể kể đến một số nhiệm vụ giúp bạn tích lũy xu như: Nhiệm vụ bảo tàng, chăm cây phát tài, cài ứng dụng đổi xu (giống app kiếm tiền Bigcoin), xem video, chia sẻ bài viết,…

Đổi thưởng trên VN Ngày Nay

Xu kiếm được trên VN Ngày Nay có thể dùng làm gì? Tất nhiên là kiếm được thì phải xài được rồi phải không nè. Với xu trên VN Ngày Nay mà bạn đã tích lũy, bạn có thể đổi vé dự thưởng trúng một số phần quà rất hấp dẫn trên VN Ngày Nay như xe máy, điện thoại xịn,… Mỗi vé chỉ tốt 5 xu (tương đương 500vnd) mà thôi nhưng mỗi ngày chỉ giới bạn 1 vé chứ không được đổi nhiều đâu. Hãy thử vận may của mình nhé!

Bên cạnh đó thì xu trên VN Ngày Nay bạn có thể dùng đổi thẻ cào điện thoại. Đây là cách đổi thưởng được nhiều người dùng nhất. Với 100 xu kiếm được, bạn sẽ đổi được thẻ cào 10.000đ, VN Ngày Nay giới hạn mỗi tài khoản chỉ được đổi 2 thẻ cào/ngày thôi bạn nhé. Trong trường hợp không muốn đổi thẻ cào, bạn cũng có thể đổi một số phần quà trên VN Ngày Nay như điện thoại, bàn phím, balo, loa, bếp gas, đồ gia dụng khác,…

VN Ngày Nay cũng có những trò chơi như: Vua giải đố, Truy tìm quái thú hay Quỹ tín dụng xu giúp bạn tăng nhanh số lượng xu của mình bằng cách sử dụng chính số xu đang có thử thách khả năng của bản thân

Sơ qua vậy thôi, nếu muốn biết rõ hơn, bạn hãy tải ứng dụng và trả nghiệm ngay mới có thể hiểu được hết về những điều thú vị trên ứng dụng này. Còn gì tuyệt vời hơn khi tích lũy tin tức hằng ngày cho bản thân mà lại còn kiếm được tiền phải không nào. Đừng quên sử dụng mã giới thiệu VN Ngày Nay “RCJBQ” nhé!

Tải VN Ngày Nay

Lưu ý: Ứng dụng đọc báo VN Ngày Nay có cái tên rất giống với địa chỉ blog của mình. Tuy nhiên, cả hai hoàn toàn không liên quan đến nhau.

Kiếm tiền online với ứng dụng đọc báo “VN Ngày Nay”
4.3 (86.36%) 22 votes

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of