Hoàn Xuân Thang – Hết lo bạc tóc

Bước qua tuổi ngũ tuần, chúng ta dần đánh mất vẻ đẹp vốn có của mái tóc. Đặc biệt hơn, một số người còn bị bạc tóc từ rất sớm khi chỉ mới 20-30 tuổi. Điều đó làm chúng ta mất tự tin khi giao tiếp trong cuộc sống, giảm đi hiệu quả công việc.

Hoàn Xuân Thang sẽ là một sản phẩm cần thiết cho bạn với thành phần từ các vị thuốc quý trong tự nhiên. Hoàn Xuân Thang giúp bạn được trả lại mái tóc tuổi thanh xuân, kèm theo đó là một cơ thể khỏe mạnh.

Bài thuốc tạo nên Hoàn Xuân Thang

“Trong cuốn sách y dược kinh điển “Bản thảo cương mục” của Lý Thời Chân (Trung Quốc) – nói về lịch sử cây Hà thủ ô đỏ như sau: “Ông Hà Thủ Ô người ở Huyện Nam Hà thuộc Thuận Châu, có tổ là Năng Tự. Năng Tự vốn có tên là Điền Nhi, khi sinh ra yếu ớt. Đến 58 tuổi Điền Nhi vẫn không có con. Một hôm uống rượu say, nằm ở dưới sườn núi bỗng thấy hai gốc cây leo cách xa nhau đến 3 thước vậy mà cành lá vẫn quấn lấy nhau, Điền Nhi lấy làm lạ, đem hỏi một người già, và được khuyên nên đem sắc uống. Điền Nhi liền đem tán bột, mỗi lần uống 1 đồng cân (4g), uống luôn 7 ngày đã nảy ra ý tưởng tình dục, liền uống luôn vài tháng, thời mạnh khoẻ như người thường. Nên uống mãi, dần dần tăng lên 2 đồng cân (8g). Uống suốt một năm, các bệnh tật đều khỏi, tóc đương trắng hoá đen, vẻ mặt trẻ lại”. Điền Tú sinh ra Hà Thủ Ô, tiếp tục uống mà sinh được vài con trai, thọ tới 130 tuổi, tóc vẫn còn đen. Có người tên là Lý An Kỳ, bạn thân với Thủ Ô, lấy được bài thuốc đó đem về uống và cũng thọ được rất lâu rồi thuật lại truyện trên. Từ đó cây Giao Đằng được dân gian thường gọi với tên Hà Thủ Ô.”

Từ các dược liệu này về sau giới quý tộc phong kiến đã phát triển với sự kết hợp của Hà thủ ô đỏ + Mật ong rừng + Hắc chi ma được dân gian lưu truyền coi như một bài thuốc trời ban giúp bồi bổ tinh tủy, trẻ hóa cơ thể, đen râu tóc, bồi đẹp da tăng cường sinh lý bền vững ở người lão hóa sớm và người lớn tuổi.

ĐĂT MUA HOÀN XUÂN THANG

b7a1

Thành phần có trong Hoàn Xuân Thang

Từ câu chuyện nêu trên đã tạo ra sản phẩm Hoàn Xuân Thang, giúp trả lại mái tóc đen nhánh như thời niên thiếu gồm các thành phần:

  • Hà Thủ Ô đỏ
  • Hắc Chi Ma
  • Mật ong rừng

Tác dụng của Hoàn Xuân Thang

Ngoài tác dụng chính là làm đen tóc, giảm rụng tóc thì mỗi thành phân trong Hoàn Xuân Thang cũng mang lại những tác dụng riêng, sự kết hợp các thành phần này cũng mang lại những lợi ích không ngờ khác. Cụ thể:

Hắc Chi Ma giúp dưỡng huyết, nhuận táo, bổ ngũ tạng, ích khí lực, bền gân cốt, sáng mắt, thêm thông minh.

Hà Thủ Ô giúp kéo dài tuổi thọ, đẹp da, ích huyết, sinh huyết dịch, bổ tim, khỏe gân cốt, bền tinh khí, kích thích tiêu hóa, cải thiện dinh dưỡng, trị thần kinh suy nhược…

Mật ong rừng chứa hơn 300 vi chất dinh dưỡng, nhiều vitamin, nhiều loại axit amin và men tiêu hóa,…cung cấp đầy đủ các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể.

Liều lượng và cách dùng Hoàn Xuân Thang

Bạn có thể dùng Hoàn Xuân Thang trực tiếp hoặc pha với nước ấm, uống sau bữa ăn 30 phút. Ngày 2 – 3 lần, mỗi lần 1 – 2 thìa café (10g)

Lưu ý: Hoàn Xuân Thang chỉ dùng cho người  từ 5 tuổi trở lên, không dùng cho phụ nữ có thai hoặc cho con bú.

Hoàn Xuân Thang giá bao nhiêu? Hoàn Xuân Thang bán ở đâu?

Việc mua Hoàn Xuân Thang không quá khó khăn, chỉ với vài thao tác đặt hàng online là bạn đã có thể nhận sản phẩm và thanh toán chỉ sau vài ngày. Hoàn Xuân Thang có giá thị trường 900.000đ/hộp. Đáng chú ý, sản phẩm Hoàn Xuân Thang chính hãng hiện đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho người dùng đến từ blog VNNgayNay.com.vn. Khi mua combo 2 hộp, bạn cũng chỉ cần trả 900.000đ mà thôi. Hãy đặt hàng bằng cách nhấn vào nút bên dưới.

ĐĂT MUA HOÀN XUÂN THANG

Hoàn Xuân Thang có tốt không?

Đây chắc chắn là câu hỏi sẽ được nhiều người thắc mắc. Hoàn Xuân Thang là thực phẩm chức năng chứ không phải là thuốc và không có giá trị thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả mà Hoàn Xuân Thang mang lại tùy vào thể trạng mỗi người. Những khách hàng của Hoàn Xuân Thang hầu hết đều để lại phản hồi tích cực. Chất lượng của Hoàn Xuân Thang cũng vì thế mà được truyền tai nhau rất nhiều. Bằng chứng là từ khóa sản phẩm Hoàn Xuân Thang được tìm kiếm hàng nghìn lần mỗi tháng. Hãy dùng thử Hoàn Xuân Thang ngay để có đánh giá của riêng mình, còn dưới đây sẽ là một vài phải hồi từ các người dùng trước:

Capture

Capture

Capture

Capture

Capture

Capture

Hoàn Xuân Thang – Hết lo bạc tóc
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of