Cashwagon – Địa chỉ cho vay online đến 10 triệu tốt nhất nhì hiện nay

Vay Cashwagon đang là sự lựa chọn của rất nhiều người bởi những nét hấp dẫn trong việc đăng ký  online dễ dàng, thẩm định nhanh chóng và ưu đãi lãi suất cho khách hàng mới. Lúc này, bạn đang cần sự hỗ trợ tài chính như thế nào? Đến với Cashwagon ngay để có được khoản vay sau vài phút chỉ với CMND nhé.

Cashwagon là gì?

Cashwagon là một ứng dụng/website cho vay online khá phổ biến hiện nay, và được nhiều người lựa chọn để tìm kiếm sự hỗ trợ về tài chính. Tại đây, bạn có thể đăng ký một khoản vay nhỏ từ 500.000đ – 10 triệu đồng, mà không cần phải làm thủ tục gì quá phức tạp. Chỉ cần CMND và với việc cung cấp một vài thông tin, upload một vài hình ảnh qua ứng dụng Cashwagon là bạn đã hoàn tất rồi. Cả quá trình này không tốn nhiều thời gian của bạn đâu, vì sẽ không phải chuẩn bị photo bất cứ giấy tờ gì hay gặp mặt bất cứ ai cả.

vaytienonlinecashwagon

Cách đăng ký vay Cashwagon

Nếu bạn muốn vay tiền tại Cashwagon, hãy nhấn vào nút bên dưới để tải ứng dụng và tiến hành đăng ký ngay hôm nay. Thời hạn vay tối đa mà Cashwagon chấp nhận sẽ là 7 – 30 ngày. Tuy rằng khách hàng mới đến với nơi này chỉ có thể nhận được nhiều nhất là 3 triệu đồng. Nhưng bù vào đó là sẽ được hưởng khuyến mãi 0 lãi suất, miễn phí dịch vụ 10 ngày đầu tiên đấy. Đừng bỏ lỡ nhé!

cashwagoncogihot

Thanh toán khoản vay cho Cashwagon

Cashwagon là một trong số ít những ứng dụng/website cho vay online đã áp dụng ví điện tử trong thanh toán. Đây là một điểm cộng vô cùng lớn, khiến cho nhiều người quyết định chọn nơi này để giải quyết cơn khát tài chính đang gặp phải. Khi đến hạn, bạn hãy nhanh chóng thực hiện nghĩa vụ thanh toán cho Cashwagon để tránh một vài rắc rối, cũng như có thể nâng cao hạn mức vào lần sau quay lại đây nhé.

Thanh toán Cashwagon bằng cách chuyển khoản ngân hàng

Thông tin cần ghi nhớ:

 • Tên tài khoản: Công Ty TNHH Lendtech
 • Nội dung thanh toán: T/T (Số Hợp Đồng)
 • Số tài khoản:
  Vietcombank: 007.100.1199212
  Sacombank: 060197382727

huongdanvaytienmatnhanhvoicashwagon

Thanh toán Cho Cashwagon thông qua ví điện tử

Tự thực hiện qua các ứng dụng như Momo, Payoo,… hoặc mang tiền mặt đến các điểm giao dịch của những ví điện tử này và nhờ nhân viên hỗ trợ. Ví dụ các bước thực hiện với Momo:

 • Mở ứng dụng Momo
 • Chọn thanh toán vay tiêu dùng
 • Chọn Cashwagon
 • Nhập số hợp đồng
 • Kiểm tra các thông tin và nhập số tiền cần thanh toán
 • Xác nhận giao dịch

Xem thêm: Cơ hội nhận gói quà 999.000đ từ Momo cho khách hàng mới

Gia hạn khoản vay tại Cashwagon

Một điều tuyệt vời khác khi vay tại Cashwagon là bạn có thể gia hạn khoản vay nếu không đủ khả năng thanh toán khi đến hạn. Để làm được điều này, bạn hãy đăng nhập vào Cashwagon và chọn tính năng gia hạn khoản vay. Sau đó kiểm tra và nhận thông tin cần phải thanh toán tối thiểu tương ứng với số ngày được gia hạn. Tiếp đến, thực hiện chuyển khoản cho Cashwagon theo một trong 2 cách bên trên là hoàn tất.

Chúc bạn may mắn và sớm nhận được sự hỗ trợ từ Cashwagon. Nếu không hài lòng hoặc vẫn chưa nhận được sự hỗ trợ từ đây, hãy tham khảo thêm một vài lựa chọn khác mà VNNgaynay đã giới thiệu nhé.

cashwagoncmnd

Cashwagon
Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM
Email: lienhe@cashwagon.vn
Tổng đài chăm sóc khách hàng: 19002204
Hỗ trợ thanh toán khoản vay: 02871068684

Cashwagon – Địa chỉ cho vay online đến 10 triệu tốt nhất nhì hiện nay
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of